ปลาแซลมอน

วันนี้เราเผลอกินปลาแซลมอนไป 7-8 ชิ้น กังวลจัง อันตรายไหมอ่ะ

12 ตอบกลับ

ตอนที่เรายังไม่ทันรู้ตัวเองว่าท้องกินซาซิมิไปหลายขนานเลยค่ะ 5555 แต่เรากินของร้านอาหารในห้างนะคะ(สะอาด) ก็ไม่เป็นไรนะคะ แต่พยายามอย่ากินเยอะก็ดีค่า

เลี่ยงก่อนค่ะ...แม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่กล้ากินเหมือนกันค่ะ ร้านสะอาดแค่ไหนก็ไม่กล้าเสี่ยงค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าจะทานแนะนำปรุงสุกนะคะ มีประโยชน์มากๆ แต่เน้นว่าต้องสุกเท่านั้น

ถ้าสุกไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าดิบไม่ดีค่ะ บ้านนี้กินบ่อยค่ะ สเต็กปลาแซลมอน อร่อยค่ะ

เคยทานน้องปกติดี เลือกร้านสะอาดๆยิ่งช่วงนี้โรคระบาดของดิบงดก่อนดีกว่าค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ถ้าเกรดปลาดี บ้านนี้ทานแทบทุกวันเลยค่ะ เจริญอาหารมาก

ช่วงนคุณแม่ี้ต้องระวังหน่อยนะค่ะเรื่องอาหาร

เรากินค่ะมันมีประโยชอยู่ หมอบอกทานได้ค่ะ

แนะนำกินแบบสุกๆค่ะ โปรตีนดี ไขมันดีค่ะ

ถ้าสุก ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าดิบ ไม่ควรค่ะ

5y ago

จ้า เลี่ยงก่อนเพื่อเจ้าตัวน้อยนะคะแม่