ทำไงให้ลูกเรอง่ายคะ

จับเัอก็แล้วบางครั้งก็เรอบางครั้งก็ไม่เรอค่ะ ทามหาหิงส์ก็แล้ว🥲

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นต้องเรอทุกครั้งค่ะ แค่แบกพาดบ่าให้พอย่อยสัก5-10นาที ไม่เรอก็คือไม่เรอค่ะแต่ก็วางได้แล้ว เราอิ่มเราก็ไม่ได้เรอทุกครั้งนี่คะ เด็กทารกก็เหมือนกันค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ