20w3d ท้องแฝดน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

จะไปหาหมออีกรอบตอนปลายเดือน วันนี้ชั่งน้ำหนัก ลดลดมา 1 โล จากที่ท้องขึ้นมา 4.34 ตอนนี้เหลือ 3.3 ทำไงให้เพิ่มดีคะ ปกติทานแค่วันละ 3 มื้อก็ไม่หิวแล้ว ช่วงบ่ายมีกินนมกินไข่ต้มบ้าง แต่ไม่หิว เครียดมาก กลัวลูกไม่แข็งแรง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พึ่งขึ้นตอนเดือนที่5ค่ะ ท้องมา1-4เดือนไม่ขึ้นเลย เดือน5เลิกแพ้ท้อง ทานข้าววันละ3มื้อ ติดขนมด้วยค่ะ ต้องทานพวกชูครีม,เค้กโรลเซเว่นเกือบทุกวัน(มันอร่อย แต่ไม่ควรทานทุกวันนะคะ😂) ก่อนนอนดื่มนมด้วย แป้บๆยังไม่ถึง6เดือนเลย ขึ้นมา2โลละค่า😂