สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์

อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดลูกแล้ว พอดีไปอัตราซาวมาน้อง38วีค หนัก 3.3 โล หมอบอกว่าน้องตัวโตมาก ท้องเราก้ใหญ่มากด้วย เด็ก 3โล3 ตัวโตมากไหมค่ะ ล่าสุดหมอให้ผ่าแล้วว แม่ๆที่คลอดแล้วเอารูปมาอวดกันหน่อยยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด38+6 หนัก3464 คิดว่าไม่ใหญ่มากนะคะ เราตัวเล็กสูง152คลอดเองได้