ท้อง3เดือนน้ำหนักลด3โล

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นกันบ้างท้องได้3เดือนแล้วน้ำหนักลดไป3โลจาก85ตอนนี้เหลือ82ถามหมอแล้วหมอบอกว่าไปเป็นไรแต่เรากินของบำรุงเยอะมากกินเก่งมากเลยนะแต่ทำไมน้ำหนักลดกังวลแต่ซาวด์ดูลูกในท้องแล้วหมอบอกลูกหายใจดีฟังเสียงหัวใจก็ปกติดี

4 ตอบกลับ

ท้อง18 สัปดาห์ หมอถามว่าลูกดิ้นหรือยัง ยังไม่ดิ้นคะ..อยากทราบว่าปกติไหมคะ..แม่ๆบ้านไหนดิ้นตอนกี่สัปดาห์ คะเล่าให้ฟังหน่อยคะ

4y ago

ของเราเริ่มตอดตอน15wคะ

3เดือนน้องตัวเล็กมากค่ะ ถ้านน.ขึ้นคือลงแแม่น่ะ บ้านนี้ไตรมาสแรกลด7โลค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะเชื่อหมอดีที่สุด

ท้องได้ 3เดือน น้ำหนักขึ้นค่ะ จากน้ำหนัก46 ตอนนี้ขึ้น53กิโล

ไตรมาสแรกมักจะนน.ลดกันค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ เชื่อหมอ