เเม่ๆคะถ้า อัลตร้าซาวน์ลูกหนักประมาณ 3.3โล เเม่อายุครรภ์ 37+4 w จะผ่ารึคลอดเองดีกว่ากัน

2 ตอบกลับ

ต้องดูที่แม่ด้วยค่ะ ของเราลูกหนัก3.4โล หมอประเมินว่าคลอดเองได้(แม่สูง152เอง)

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ให้หมอประเมินค่ะ บ้านนี้คลอด3,800 คลอดเองค่ะ แต่ออกยาก