ฝากครรภ์

จะไปฝากครรภ์พรุ่งนี้ค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย ฝากคลีนิคหรือโรงพยาบาล จะดีกว่ากันค่ะ (ฝากพิเศษนะค่ะ)

2 ตอบกลับ

ตอบยากมากเลยค่ะแม่ เพราะแต่ละที่มาตรฐานต่างกัน บางรพ.ก็ตรวจละเอียดกว่าคลินิก แต่บางรพ.ก็สู้คลินิกไม่ได้จ้า

ถ้าฝากพิเศษแนะนำ ฝากคลีนิคค่ะ ไปวันหยุด เลิกงานก็ได้ สะดวกกว่า