ขอคำแนะนำหน่อย

แม่ๆให้ลูกน้อยเลิกดูดขวดกี่ปีค่ะ

2 ตอบกลับ

เริ่มได้ตั้งแต่1ขวบขึ้นไปค่ะ คนโตเลิกตอน1ขวบ2เดือนตอนนั่นยายเลี้ยง พอน้องเลิกขวดก็เลิกนมไปด้วย ข้าวก็กินน้อยตัวก็เล็กน้ำหนักตกเกณฑ์ คนน้องตอนนี้1ขวบ3เดือน แม่ว่าจะให้กินไปก่อนค่ะ กลัวจะเลิกขวดแล้วไม่กินนมเหมือนคนพี่ กลัวน้ำหนักน้อย ว่าจะให่เลิกตอน1ขวบ8เดือนค่ะ แต่เลิกไวดีที่สุด ควรเลิกตั้งแต่1ขวบไม่เกิน2ขวบค่ะ

บ้านนี้1ขวบ9เดือนกำลังจะเลิกค่ะ