พึ่งด่าสามีไปค่ะ

จะไปซื้อของ แม่สามีบอกห้ามซื้อ ถ้าซื้อลูกจะตายก่อนคลอด สามีก็เชื่อ ไม่ยอมไปซื้อ แล้วของที่จะซื้อคือ ขวดนม ผ้าอ้อม อ่างอาบน้ำเด็ก ซึ่งมันต้องใช้ สามีจะไปซื้อหลังคลอด แล้วคือ เกิดมาให้แก้ผ้า อดนม รอไปซื้อ รอนึ่งขวดนม รอซักผ้าให้แห้งก่อนค่อยได้ใช้ งี้เหรอ ปัญญาอ่อนมาก ไม่น่ามีผัวแก่เลย ยิ่งแก่ยิ่งงมงาย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้สามีก็บอกว่าอย่าซื้อ แต่เราก็เถียงค่ะ บอกว้า ถ้าคิดว่าซื้อคนเกียวไอ้ก็จะไม่เตรียมไว้หรอกน่ะ นางเลยยอมๆค่ะ