เตรียมของคลอด ท้องแฝด

ของที่ต้องเตรียมของท้องแฝด มีอะไรบ้างที่ต้องเตรียมเพิ่มคูณสองบ้างคะ อย่างเช่น ผ้าอ้อม ขวดนม เท่าไหร่ถึงจะพอ #ท้องแฝด #ท้องแรก #ของเตรียมคลอด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แฝดเหมือนกันค่ะ เอาผ้าอ้อมไป2โหล เสื้อผ้าแรกเกิด10ชุดผ้ารองฉี2ผืน สบูอาบน้ำพร้อมสระผม ทิชชู่เปียก แพมเพิสใส่ตอนกลับบ้าน มหาหิงแม่เอาติดตัวไปรพด้วย กระดาษรองก้นน้องแม่เอาไป2ม้วนจร้า หมวก มือ ถุงเท้า 6แพคขาดอะไรแม่ค่อยไปซื้ออีก แม่เอาไปเเค่นี้ค่ะ ตอนนี้30วีคแล้ว แม่ซักจัดใส่ตระกร้าไว้เรียบร้อยแล้วครับ

2y ago

ออ แม่ลืมบอกยังมีอีกผ้าเช็ดตัวเเม่เอาไป4ผืน ผ้าห่อตัว2ผืนครับ

ทุกอย่างต้องคูณ 2 ทั้งหมดเลยค่ะ พวกของใช้ แต่พวกเครื่องอบ เครื่องอุ่นอะไรต่างๆใช้ด้วยกันได้ค่ะ