แม่ๆกี่วีคเริ่มเตรียมซื้อของกันคะ

เรา 16 วีค ทราบเพศแล้ว แม่แอบบอกว่าซื้อมาเดี๋ยวฝุ่นเกาะ แต่เราอยากเริ่มทยอยซื้อไม่ทราบว่าจะไวเกินไปไหม แล้วอยากทราบว่าแม่ๆเริ่มจากการซื้ออะไรเป็นอย่างแรกค่ะ เช่น เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ขวดนม หรืออุปกรณ์อย่างอื่นอ่ะค่ะ

17 ตอบกลับ

ตอน16วีคก็มีเสื้อผ้านิดหน่อยตอนรู้เพศ ตอนนี้22 วีคก็มีเตียง มีถุงเก็บนมเล็กๆ ที่นอนนิดหน่อย 😂 ทยอยซื้อเอาค่ะบ้านนี้ เดือนละ2-3ชิ้น เดือนที่8ก็ตั้งใจจะซื้อไห้ครบ ละซักแล้วค่ะ ไม่อยากต้องมารีบหาเอาตอนท้องแก่ เดียวไม่ไหว 😂

เริ่มซื้อเลยค่ะแม่ จะได้ไม่เปลืองเงินหนักๆตู้มเดียว บ้านนี้เสื้อผ้าลูกซักตากแห้งเสร็จก็พับใส่ถุงซิปลอคแล้วเก็บในกล่องอย่างดี ของอย่างอื่นก็เหมือนกันค่ะ หากล่องใส่ ปิดดีๆ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน7-8เดือนเราไม่ค่อยเน้นเสื้อฮาเราตะเน้นซื้อของใช้พวกผ้าอ้อม น้ำยาซัก ที่นอนไรงี้ เราซื้อของที่ใหญ่ๆ แล้วเสื้อผ้าเราเป็นตัวเลือกสุดท้ายที่จะซื้อเลย

ประมาณ16วีคค่ะ รู้เพศก็แอบสั่งชุดเสื้อผ้ามานิดหน่อย แม่บอกอย่าพึ่งรีบเดี๋ยวฝุ่นเกาะเหมือนกัน แล้วมาซื้อหนักๆตอนงานbbb ช่วง5เดือนค่ะ สั่งออนไลน์เรื่อยๆจนถึงตอนนี้ค่ะ

เราก็ซื้อตอน16วีคค่ะรู้เพศแล้ว..ทยอยซื้อค่ะเพราะอยากทยอยจ่าย...เราซื้อเสื้อเด็กแรกเกิดกับพวกผ้าก่อนค่ะ☺️☺️😉

บ้านนี้รู้เพศ ตอน 13w ก็ทยอยซื้อแล้วค่ะ ใหล้คลอดจะได้ไม่หนักทีเดียว

ทะยอยซื้อได้เลยค่ะ มีเวลาเลือกของดีราคาถูก แนะนำช้อปออนไลน์

รู้เพศตอน16วีคเหมือนกันค่ะ รู้แล้วก็เริ่มทะยอยซื้อเลย

บ้านนี้รู้เพศก็ทะยอยซื้อค่ะ รู้เพศแบบชัวร์ๆ 20wค่ะ

ซื้อตั้งแต่ 4 เดือนคร่า ครบหมดตั้งแต่ 4 เดือน555

4y ago

อยากเริ่มซื้อเหมือนกันเลยค่ะ 😅