31สัปดาห์นี้ สรุป7เดือนหรือ8เดือนค่ะ สับสนมากเลยค่ะ เเต่กำหนดคลอด วันที่12/9/65 #ท้องเเรกค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด9/09/65 ค่ะ แต่ดูท่าน่าจะแตกก่อน เพราะคนแรกคลอดก่อนกำหนดค่ะ

2y ago

36 วีคคือก่อนกำหนดค่ะ แต่ถ้า37 วีคคือคลอดได้ค่ะแม่ ทางที่ดีพยุงไห้ครบ37 วีคขึ้นไป เพื่อไห้น้องสมบุรณ์แข็งแรงนะคะแม่

7เดือนกำลังจะเข้า8เดือนค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด10กันยาค่ะ

2y ago

บ้านนี้หญิงค่ะแม่ 🥰

32 สัปดาห์ =8เดือนค่ะ 4วีคx8เดือน 31ก็อีก1วีค ครบ8เดือนพอดีค่ะ

เเต่บางอันก็บอก31= 8เดือน ก็คือ7เข้า8เดือนนั่นเเละค่ะ

บ้านนี้31+1w หมอนัดคลอด 11กันยา

ใช่เดือนกันยาไหมค่ะ

2y ago

7เดือนกว่าค่ะ

8เดือนค่ะ

2y ago

อันนี้ที่ถูกต้องค่ะ31วีค8เดือนนับกันไวแท้งง