หาความรู้ใหม่ๆ

เเม่ๆ8เดือนหรือ 32สัปดาห์ อาการยังไงกันบ้างค่ะ มีความเปลี่ยนเเปลงเเบบไหนบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเตือน ท้องแข็ง บ่อยมาก เจ็บนม คัดนมมากเลยค่ะ ท้องขนายใหญ่มากกกก ระบมจิ๋มสุดๆ ☺️☺️☺️

3y ago

ใกล้แล้วๆ อีกอึดใจเดียว