เลี้ยงลูกคนเดียว ช่วงนึง ?

จะเอาลูกกลับต่างจังหวัดดีมั้ย เป็นห่วงลูกเรื่องโควิค (บ้านที่ตจว.ไม่มีใครอยู่ เราคงไม่ไปแพร่เชื้อหรอกมั้ง เพราะอยู่บ้านทุกวัน)เพราะที่บ้านแฟนอยู่กันหลายคน แม่แฟนทำอสม.ต้องลงพื้นที่ แฟนทำอบต.ฉีดยาพ่นฆ่าเชื้อ เลยเอาลูกมาอยู่บ้านแม่สักพัก ถ้าไปจตว.ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว เค้าได้ 5 เดือน เรากลัวเลี้ยงไม่รอด เรื่องบางเรื่องยังรู้บ้างไม่รู้บ้าง เพราะอยู่ที่นี่มีคนคอยช่วยเลี้ยง (แต่ก็กลัวโรค) ??

1 ตอบกลับ

ถ้ากลัวโรคก็กลับ ตจว. แต่ก่อนกลับฝึกเลี้ยงลูกคนเดียวสักนิดจะได้รู้ทุกอย่างและกลับไปบ้านจะได้ไม่ลำบาก อีกอย่างใกล้เวลาสริมอาหารให้น้องแล้ว แม่เตรียมพร้อมด้วยนะคะ