จะเสริมนมให้ลูกคะ อยากสอบถามแม่ๆว่าสูตรไหนดีกว่ากันคะ (เสริมเพราะน้ำนมเริ่มหดไม่มีเวลาปั๊มเต็มที่ ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว น้องกินไม่อิ่มจะงอแงมากบวกกับน้องไม่เข้าเต้า)

Post image
4 ตอบกลับ

ปกติเด็กจะกินนมวันล่ะ 24 ออนซ์ เฉลี่ย 1 ชม. ต่อ 1 ออนซ์ค่ะ อาการงอแงเกิดได้หลายสาเหตุ อาจไม่ใช่เพราะหิวหรือกินไม่อิ่มค่ะ

ลูกที่บ้านทานแอนฟาน้ำหนักไม่ขึ้นค่ะ แม่ให้ทานไฮคิวซุปเปอโกลค่ะ ถ่ายสบายน้ำหนักดีมีซินไบโอติกค่ะ

สูตรไหนต้องลองทานก่อนคะ