ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

จะเห็การเต้นหัวใจลูกกันกี่วีดค่ะ

4 ตอบกลับ

ตอนนี้เราก็น่าจะได้6wแล้ว หมอบอกว่าน้องหยุดการเจริญเติบโต ไม่เห็นหัวใจเต้นค่าเลือดต่ำลง แต่ว่าตอนนี้เรายังไม่มีเลือดออกเราก็ยังไม่เอาออก

6w ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจเต้น เห็นน้องเล็กๆมากๆเป็นเม็ดถั่ว

บ้านนี้6w ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

ของเราตอน 9wค่ะ