อยากรู้ค่าผ่าคลอดโรงบาลสมุทรปราการ (แต่มีประกันสังคมที่ ร.พ เปาโล) แต่ฝากท้องที่โรงลาบสมุทรปราการ

จะเสียค่าผ่าคลอดเทาไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

โรงบาลใหญ่ปากน้ำมั้ยเเม่ เราก็ไปฝากอยู่ แต่สิทอยู่บางประกอก3 เราถามพี่เค้าแล้ว ผ่าคลอดขั้นต่ำ15000-16000 แต่เผื่อไว้ถ้ามีปัญหาก็เตรียม20000กว่าๆค่ะ

แนะนำโทรหาทางรพโดยตรงเพื่อประกอบการตัดสินใจคะแม่