แม่ๆ ทีมธันวาคม

จะเริ่มซักผ้ากันตอนกี่วิดคะ😊

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทีมธันวาคม ว่าจะซักตอน8เดือนแต่อาจจะไวกว่านั้นเพราะไม่ได้ซักเครื่องต้องนั่งยองๆซักกลัวผ้าลูกไม่หอมไม่สะอาด😆

2y ago

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ🥰

เตรียมครบตั้งเเต่ 14วีคเลยค่ะบ้านนี้ เเต่นี้ 28วีคกว่าเเล้วยังไม่ได้ซัก5555 ว่าจะซักเดือนหน้านี่เเระจ้า

คิดว่าซักประมาณ32 เตี๊ยมกระเป๋า35น่าจะพอดีค่ะ แต่ก็แล้วแต่ความสะดวกของแม่ด้วยค่ะ

บ้านนี้ยังเก็บซื้อของไม่ครบเลย 7เดือนก็เริ่มซักค่า กำหนดคลอด22ธันวาคมค่า

ซักไว้ตั้งแต่ 5 เดือนค่ะแล้วเก็บใส่ตู้เสื้อผ้าไว้ค่ะ

ตามด้วยคนค่า บ้านนี้29+4wแล้วยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

บ้านนี่กำลังเริ่มซักจ้า กำหนดคลอด 2 ธันวา

ตอนนี้29วีคแล้วยังไม่ได้ซื้อของเลย

บ้านนี้ยังไม่ทำอะไรเลยคะ29wแล้ว

ตอน8เดือน32วิคกำลังดี