ทีมธันวาคม

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนธันวากันบ้างค่ะ

ทีมธันวาคม
237 ตอบกลับ

เดือนธ.ค เหมือนกันคะ. 17ธ.ค 64. ของเราปจด เดือนมาครั้งสุดท้าย มี.ค เริ่มมีน้องเดือนเม.ย. คะ. เขามาเป็นของขวัญวันเกิดให้พ่อเขาพอดี. 😊😊

สอบถามแม่ๆทีมเดือนธันวาคมค่ะ เรากำลังวางแผนอยากมีลูกและอยากให้ ลูกคลอดเดือนธันวาคม 64 เราควรเริ่มปล่อยตอนไหนค่ะ ?

3y ago

19ธ.ค.ค่ะ

21 ธ.ค จ้า ปกติกินอะไรไม่ได้เลย พอกินได้ ยัดๆเข้าไป นน.เดือนนี้ขึ้น3โลเลย ท้องพึ่งจะออก 😂 ก่อนท้องแม่ หนัก 40

แม่บ้านนี้ค่ะ กำหนดคลอด12ธันวา ตื่นเต้นมากอยากเจอเจ้าตัวน้อยเร็วๆ

กำหนด8ธันวาคะทายเล่นๆหน่อยค่ะแม่ๆท้องแบบนี้ญ.หรือ ช.

กำหนดคลอด8ธันวา หมอยังไม่บอกเพชที่เลยค่ะ ท้องโตมาก😊😊

5ธันว่าคมค่ะ 😊หมอบอกวันดีด้วย 💕 #ลูกชายค่ะ

21 ธันวาค่ะ แต่คิดว่าน่าจะแตกก่อนค่ะ ☺️

8ธันวาคม​ค่ะ​กำลังรอผ่าค่ะ☺️ วันนี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​🙏

22 ธันวาคมค่ะ ตอนนี้ ลูก ต๋อยแต้ะ ดีจัง