ทีมธันวาคม

เพื่อนๆทีมธันวาคมไปถึงไหนกันแล้วบ้างครับ ผม32+4week แล้วน่าจะได้ย้ายทีมมาพฤศจิกาไหมต้องรอลุ้นครับ #ทีมธันวาคม

ทีมธันวาคม
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้นเดือนธันวาเหมือนกันค่ะ แต่รู้สึกจะแตกเดือนพฤศจิกายน 😂😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะทางนี้หมอให้ผ่า29พฤศจกายนค่ะ แข็งแรงนะลูกทนอีกนิดนึงน๊าา

บ้านนี้ 32+3 น้องหนัก 2,189 ค่ะ

2y ago

นน.แม่ขึ้น 6 กก. เหมือนกันเลยค่ะ