แม่ๆ ทีมมกราคม 64ค่ะนำ้นักขึ้นมาเท่าไรกันบ้างค่ะบ้านนี้ขึ้นเยอะมากเลย10กว่าโล😂

แล้วลูกน้อยมี้นำ้นักเท่าไรกันบ้างเอย🤗#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆ ทีมมกราคม 64ค่ะนำ้นักขึ้นมาเท่าไรกันบ้างค่ะบ้านนี้ขึ้นเยอะมากเลย10กว่าโล😂
1 ตอบกลับ

21 ธันวา น้ำหนักแม่ขึ้นมา7โล ส่วนลูกหนัก2900 ค่ะ