การมีเพศ​สัมพันธ์​กับเเฟนคณะท้อง

จะเป็นไรไหมคับเเล้วมีถึงได้เดือนที่เท่าไรกลัวน้อวน้อยเปนไรด่วย

2 ตอบกลับ

3 เดือนแรกของการตั้งครรภ์ ที่การปฏิสนธิเพิ่งจะเริ่มต้นก่อตัว เริ่มสร้างอวัยวะต่างๆ ร่างกายของลูกจึงบอบบางมาก หากได้รับการกระทบกระเทือนในช่วงนี้ อาจเป็นอันตรายต่อลูกได้ ควรงดเว้นการมีเพศสัมพันธ์ไว้ก่อน เพื่อป้องกันการแท้ง 1 เดือนก่อนครบกำหนดคลอด เนื่องจากช่วงเวลานี้ปากมดลูกอ่อนตัวมาก การมีเพศสัมพันธ์ในช่วงเวลานี้อาจไปกระตุ้นให้มดลูกเกิดการหดตัว คุณแม่อาจมีอาการเจ็บครรภ์ก่อนกำหนดคลอดจริงได้ 6 สัปดาห์หลังคลอด เป็นช่วงเวลาที่มดลูกยังเข้าอู่ไม่หมด หากทำกิจกรรมในช่วงเวลานี้ออกจะดูใจร้ายไปหน่อย คุณแม่อาจอึดอัด ปวดหน่วงที่ท้องน้อย และเจ็บแผลที่เพิ่งคลอดได้ ขอให้คุณพ่อบ้านที่แสนดีอดใจรออีกเพียงนิดเดียวเท่านั้นเอง

5y ago

ออขอบคุนคับ

มีได้คะเเน่อย่ารุนเเรง

5y ago

ออคับเ้ล้วมีได้ถึงกี่เดือนหราคับ