สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ21week6dayครั้งแรกที่มีเลือดออกแบบนี้

จะเป็นอันตรายมั้ยคะ..กังวลมากเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ21week6dayครั้งแรกที่มีเลือดออกแบบนี้
19 ตอบกลับ

หาหมอเสร็จแล้วก็กลับมานอนเฉยๆค่ะห้ามทำงานหนักห้ามเดินทห้ามเดินเยอะทานยาตามหมอสั่งบ้านนี้ก็เป็นค่ะตั้งแต่2เดือนจน5เดือนออกทุกวันตอนนี้7เดือนหายแล้วค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะออกตลอดเลยแดงบ้างดำบ้างบางวันไหลลงหน้าขาแดงสดเลยก็มีหาหมอตลอดเลยค่ะพอได้ฉีดยาได้สอดยาตลอดทุกวันจน6เดือนเต็มแต่เลือดหยุดไหลตอน5เดือนกว่าๆค่ะ

หาหมอเลยค่ะ ของเรา 26 สัปดาห์ ฉี่ปนเลือด ไปหาหมอ หมอซาวดูทุกอย่างปกติเด็ก ดิ้นดี หมอตรวจภายในให้ด้วยค่ะ ทุกอย่างปกติ ให้ยาแก้อักเสบมากิน

ของเราออกตังแต่9วีค จนตอนนี้11วีคแล้ว ยังออกอยู่เลย มาๆหายๆ จิตตกหมดแล้วจร้าาา

3y ago

ไปหาอยู่ค่ะ หมอก็ไม่ทำอะไรให้ นอกจากให้นอนเฉยๆค่ะ

เคยออกแต่สีน้ำตาลไปซาวด์ดูแล้วเป็นรกเกาะต่ำ..แม่ลองไปหาหมอและซาวด์ดูคะ

รีบไปหาหมอค่ะ เราก็เพิ่งเป็น 21 วีคเหมือนกัน แท้งคุกคามค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

อันตรายละ ไปซาวน์เช็คน้ำคร่ำ เช็คตัวน้อง ด่วนเลยค่ะ

ทุกช่วงการตั้งครรภ์ถ้ามีเลือดออกคืออันตรายหมดค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ รีบไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอคะ​ คนท้อง​ไม่​ควร​จะมีเลือดออก

หาหมอเลยค่ะคุณแม่ ดีที่สุดค่ะ ✌🏻

3y ago

ขอบคุณค่ะ☺️