สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ21week6dayครั้งแรกที่มีเลือดออกแบบนี้

จะเป็นอันตรายมั้ยคะ..กังวลมากเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ21week6dayครั้งแรกที่มีเลือดออกแบบนี้
19 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะคุณแม่ ดีที่สุดค่ะ ✌🏻

3y ago

ขอบคุณค่ะ☺️