?

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ไปตรวจครรภ์หรือฝากครรภ์ที่คลินิก เสียกี่บาทจ้าาา??

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ค่ะ ครั้งแรกพันอัพ ครั้งต่อๆไปไม่เกินพัน ใกล้คลอดถ้าฝากแบบพิเศษใส่ซองให้หมอ4-6พัน จ่ายค่าคลอดที่ รพ.ต่างหากค่ะ