สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ21week6dayครั้งแรกที่มีเลือดออกแบบนี้

จะเป็นอันตรายมั้ยคะ..กังวลมากเลยค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ21week6dayครั้งแรกที่มีเลือดออกแบบนี้
19 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่

เป็นค่ะไปหาหมอเลย

แท้งคุกคาม ไปหาหมอ

ไปหาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอเลยค่ะ

3y ago

ไปมาแล้วค่ะ..ขอบคุณนะคะ

หาคุณหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

หาหมอนะคะ

ไปหาหมอคถ