พึ่งได้20w ค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ปวดท้องแบบจี๊ดๆทั้งซ้ายและขวา และท้องน้อย แต่ไม่มีเลือดออกค่ะ

จะเป็นอะไรไหมค่ะหรือ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันตอนนี้เลยค่ะ รอวันหมอนัดว่าจะถามคุณหมอเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะปวดทุกวันเวลาจะลุกจะเดินก้ลำบาก

เป็นคือกัน หมอบอกว่า มดลูกเราขะหยาย

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกมดลูกเราต่ำ

2y ago

ดูแลลตัวเองด้วยนะคะแม่

ไม่ต้องค่ะ มดลูกขยาย

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ

มดลูกขยายค่ะ

เป็นค่ะ