มีเลือดสีน้ำตาลออก

มีเลือดสีน้ำตาลออกมา และท้องน้อย ต้องไปหาหมอไหมค่ะ อันตรายไหมค่ะ เมืออาทิตย์ก่อนเลือดออกเป็นสีแดงแต่ฉีดยากันแท้งและนอนพักจนเลือดหยุดไหลแล้ว แต่พอมาวันนี้ก็มีเลือดสีน้ำตาลออกมาอีก

1 ตอบกลับ

เพื่อความสบายใจไปหาหมอดีกว่านะคะ บางทีอาจเป็นเลือดเก่าที่ค้างอยู่มดลูกคะ