กังวล

จะเป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้3เดือนกว่าแล้ว แต่ท้องไม่ออกเลยค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกช่วง5-6เดือนจ้า พึ่ง3เดือนเอง อย่าใจร้อน

6y ago

หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ

โฟกัสนน.ลูกพอจ้าท้องจะออกช่วงอายุ56เดือนเลยจ้า

ไม่เป็นไรค่ะขนาดนี้ท้อง2ออกตอน4เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ออกเลยค่ะ​ แพ้ท้องก้อไม่แพ้

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยว5เดือนก็เริ่มป่อง

บ้านนี้6เดือนคนยังมองไม่ออกเลยจ้าว่าท้อง

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ออกตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องเพิ่งออกตอน7เดือนเองค่ะ

บ้านนี้กว่าจะออกเกอบ5เดือนค่ะ

ปกติจ้า​ เราออกตอน​ 6​ เดือนค่ะ