กังวล

7เดือนกว่าแล้ว พุงก็ไม่ใหญ่ น้ำหนักลูกก็ไม่รู้ โรงพยาบาลก็ไม่บอก???

18 ตอบกลับ

ซาวด์แล้วค่ะ หมอบอกว่า ประมาณ 1โล กรัม ได้ ในไปซาวด์ไม่มีบอกน้ำหนักเลยค่ะ 😑

5y ago

ค่ะ

เหมือนกันค่ะ นัดอีกครั้งกลางเดือนตุลานี้ ไม่รู้จะซาวบอกอะไรบ้างรึป่าว

5y ago

ต้องถามเยอะๆ บ้านนี้ไปตรวจวันนี้ ต้องถามหมอถึงจะบอกค่ะ ส่วนอื่นบอกหมด ยกเว้นน้ำกนักพอเราถาม ก้ อืออ 2 โล เหมือนหมอสมมุติขึ้นมาค่ะ ความคิดแม่น่ะค่ะ ในจอซาวด์ไม่มีบอกน้ำหนักเลยค่ะ

ถ้าโรงพยาบาลไม่บอกลองแนะนำไปตรวจที่อื่นไหมคะ

ลองไปซาวด์ที่คลินิกดูนะคะแม่

ถ้าแม่กังวลไปซาวคลีนิคดูค่ะ

ลองไปตรวจที่คลีนิคดูนะคะ

ไปซาวด์เองที่อื่นเลยจ้า

ซาวด์ที่คลีนิกดูได้ค่ะ

ตรวจที่คลินิคค่ะแม่

ซาวน์คลีนิคได้ค่ะ