กังวล

ตอนนี้ท้องได้13wแล้วค่ะและตอนนี้มีเลือดออกมาสองวันแล้วแต่ไม่ปวดท้องคุณแม่ท่านใหนเคยเป็นบ้างคะ

7 ตอบกลับ

หาหมอแล้วหมอจะซาวดูให้ค่ะ บ้านนี้เพิ่งไปเมื่อวาน ตอนนี้ก็ยังนอนรู้สึกจี๊ดๆเวลาขยับตัว

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องได้28w6d ไปหาหมอๆก็บอกปกติ คนแถวบ้านบอกว่า มารเสือค่ะ

6 w มีมูกเลือดสีน้ำตาลออกเหมือนกันค่ะ ปวดท้องนิดๆ ไปหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำให้หาหมอจะได้อัลตราซาว ห้ามยกของหนักนอนนิ่งๆค่ะ

หาหมอเลยจ้า คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

เอ้าา ทำไมไม่รีบไปหาหมอ

หาหมอนะคะ.....