ลูกดิ้นเก่งแปลว่าแข็งแรงใช่ไหมค่ะ

ท้องได้ 7 เดือนกว่าแล้ว ลูกดิ้นเก่งมาตื่นมาก็ดิ้นหลังอาหารก็ดิ้นดึกๆยิ่งดิ้นเก่งมากเลย จะเป็นอะไรไหมค่ะ

19 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะแบบนี้เลย ท้องเราเล็กจริงแต่เขาโตและเเข็งแรงมาก หูดีด้วยนะคะ เขาชอบเวลาเราเปิดดูตลกแล้วหัวเราะ ดิ้นจนแบบ.. เขานอนบ้างรึเปล่า 555. ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าเขาไม่ดิ้นน่ากังวลมาก เสี่ยงอันตรายคะ.

6y ago

🤣🤣🤗😚💕💕

บ้านนี้ 33w+3D ดิ้นเก่งมากจนคุณหมอเอ่ยปากบอกว่าฤทธิ์เยอะ คุณหมอบอกว่าดีแล้วเค้าแข็งแรงดี เป็นเด็กActiveมาก รวมถึงอาการสะอึกด้วยนะค่ะ แต่ถ้าไม่ดิ้นเลยน่าเป็นกังวลมากกว่าค่ะ

ของบ้านนี้ก็ดิ้นค่ะ ตั้งแต่4 เดือนกว่าจะ5 เดือน ทำงานเดิน ก็ดิ้นนอนก็ดิ้น ดิ้นเเล้วชอบเกรงตัวเเข็ง ออกมาคงจะแข็งเเรงเเละดื้อน่าดู 😆

เหมือนกันเลยค่ะแม่ยิ่งช่วงตอนดึกๆเวลาคุยกับน้องยิ่งดิ้นใหญ่เลยมีความสุขมากๆเลยค่ะ บ้านนี้ได7้เดือนเหมือนกันค่ะ

ดิ้นเก่งแปลว่าแข็งแรงค่ะ บ้านนี้ก้อดิ้นเก่งมากค่ะ บางทีดิ้นโก่งตัวจนปวดหลังมากก็มีค่ะ

บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งกลางคืนค่ะ​ ตั้งแต่3ทุ่มครึ่งเป็นต้นไปนี่เป็นเวลาของเค้าเลยค่ะ

ดิ้นเก่งดีเเล้วคุณเเม่ ลูกดิ้นน้อยอ่ะสิ ควรจะกลัว วันนึงไม่ถึง10ครั้งพบหมอ

บ้านนี้ 6 เดือนดิ้นเก่งแล้วก็แรงด้วยค่ะ บางทีดิ้นจนแม่จุกไปเลย😅

บ้านนี้8เดือนดิ้นเก่งมากเลยค้ะ คุณหมอทักว่าแข็งแรงมากค้ะ

คึกคักน่าดูเลยจ้าาาา ทางนี้6เดือนกำลังคึกเช่นกัน 😁