ท้องแรกคะตอนนี้12สัปดาห์แล้ว พอกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ เกิดจากอะไรคะ

จะเป็นอะไรไหมคะ แอบรู้สึกกังวลคะ

18 ตอบกลับ

เปนบ้างบางครั้ง พอผ่านไป14-15สัปดาค่อยหายคะ

เป็นกันเกือบทุกคนค่ะ​ นอนไม่หลับ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ ตอนนี้22weekเเล้ว

เป็น​เหมือนกันค่ะ11w5d

เป็น​เหมือนกัน​ค้ะ

บ้านนี้ก็เป็นจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ