มีเลือดออกในช่องคลอดเล็กน้อยจะเป็นอะไรไหมคะ

มีเลือดออกในช่องคลอดเล็กน้อย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์แล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ

14 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะเเม่

5y ago

ขอบคุณคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกในทุกกรณีนะคะ

หาหมอด่วนที่สุด เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

เสี่ยงแท้งค่ะรีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

ไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือด

รีบไปหาหมอเลยนะค่ะ

ควรไปหา​หมอ​นะคะ​