สอบถามคุณแม่

สอบถามคุณแม่ทุกคนค่ะ มีลิ่มเลือดหรือสีน้ำตาลคล้ายๆก่อนจะเป็นประจำเดือนออกมา ตอนนี้ได้8สัปดาห์แล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะตัวเองเค้า 6 สัปดาห์ เค้าก็มีเลือดออกเหมือนเป็นปจด. หมอบอกงดเดินเยอะๆ และฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

1y ago

ตอนนี้กลัวมากเลยค่ะ

หาหมอดีกว่าแม่ ชัวร์กว่าคะ