ฝากครรภ์

ตอนนี้ท้องได้23 สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่มีเวลาไปฝากครรภ์เลย จะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

รีบไปฝากด่วนเลยนะคะ ต้องเช็คดูความปกติของทารกค่ะ ห้าเดือนแล้ว ไตรมาสสองแล้วนะคะ

โห ... ถ้ามีอะไรผิดปกติ ก็แก้ไขไม่ทันแล้วค่ะแม่ ต้องรอลุ้นอย่างเดียว