แม่บ้านนี้งงการนับลูกดิ้น

? ท้องแรกคะตอนนี้33week แล้ว หมอบอกให้นับลูกดิ้นแต่แม่บ้านนี้งงการดิ้นของลูก

แม่บ้านนี้งงการนับลูกดิ้น
1 ตอบกลับ

นับ3เวลาหลังจากแม่กินข้าวเสร็จ รอน้องดิ้นถึงค่อยนับนะคะไม่ใช่กินข้าวเสร็จแล้วนับเลย เวลาน้องดิ้นจับเวลาแล้วนับค่ะ