คนท้องกินยาธาตุน้ำขาวได้ไหม จะเป็นอะไรหรือป่าวคะ จะส่งผลกับลูกไหมคะ

คนท้องกินยาธาตุน้ำขาวได้ไหม จะเป็นอะไรหรือป่าวคะ อันตรายไหมคะ

7 ตอบกลับ

คนท้องกินยาธาตุน้ำขาวได้ไหม ลิงก์นี้อธิบายไว้ดีมากๆค่ะ https://th.theasianparent.com/can-pregnant-take-salol-et-menthol-mixture

ของเรากิน แอนตาซิลเยล เซเว่นขวดละ60 บาท เภสัชแนะนำทานได้ค่ะ แก้แสบหน้าอกกรดไหลย้อน

ในยาธาตุน้ำขาวมีแอลกอฮล์ หากคุณแม่จะใช้ควรปรึกษาแพทย์ก่อนค่ะ

ต้องอายุครรภ์เกิน3เดือนขึ้นไปคะ ทานได้แต่ต้องตามที่แพทย์สั่ง

ในยาธาตุน้ำขาวมีแอลกอฮล์ คนท้องควรใช้อย่างระวังนะคะ

ขอมาดูคำตอบด้วยนะคะ

ขอมาดูคำตอบด้วยค่ะ