ท้องแตกลาย

มีแม่ๆบ้านไหนพอจะเข้าเดือนที่ 8 รึใกล้คลอดท้องแตกบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าวก็เอาไม่อยู่???

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่บ้านนี้ทาบ้างไม่ทาบ้าง สมครวที่จะแตก แต่ยังดีค่ะ แตกไม่แยกเท่าไร ตอนนี้ทาน้ำมันมะพร้าวทุกวันเลย

เราก็ทาน้ำมันมะพร้าวค่ะไม่แตกนะ