ลูกของเราม่ชอบนอนหงายเลย นอนหงายทีไรร้องทุกครั้ง พอจับนอนคว่ำหลับดี หลับนานด้วย ! จะอันตรายไหมถ้าลูกนอนคว่ำนานไป หรือนอนคว่ำมากกว่านอนหงาย??

จะอันตรายไหม ถ้าลูกนอนคว่ำนานเกินไป หรือนอนคว่ำมากกว่านอนหงาย ??

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นทารกอยู่ก็อันตรายค่ะ เสี่ยง SIDS

5y ago

ค่ะๆ จะลองดูน่ะค่ะ ขแบคุนค่ะ 🙏😁😍