แม่ท้อง

ช่วยดูหน่อยได้ไหมคะ ว่าเป็นสีเหลืองหรือเปล่า จะอันตรายไหม

6 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ เราไปมาแล้วของเราเป็นตกขาวสีขาวขุ่นหมอบอกว่าเราเป็นเชื้อราในช่องคลอดให้ยาสอดมาสอด ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ไปหาหมอดีสุดค่ะ

นึกว่านมข้นเบลอภาพด้วยค่ะทุเรสมากทุกคนไม่ได้อยากเห็นแบบนี้นะกฏมีไม่อ่านเลย

4y ago

ไม่ต้องขอโทษค่ะภาพเบลอด้วยค่ะ

ถ้าคันไปหาหมอ ถ้าปกติไม่มีอาการคัน =ปกติ

จะอวก ควรเบลอภาพด้วยนะคะ

เบลอภาพก่อนค่ะ

ขาวขุ่นจ้า