มีแม่ๆท่านใดอยู่จ.เชียงใหม่ก่เจ้า

จะสอบถามว่าฝากครรภ์กันที่ไหนบ้างคะ แล้วซาวด์ดูเพศน้องตามคลีนิคหรือรพ.เสียเท่าไหร่คะ

8 ตอบกลับ

ฝากโรงบาล แมคคอร์มิคค่ะ ไปแต่ละครั้งค่าใช้จ่ายไม่เหมือนกันค่ะ ถ้าเราซาวหรือรับยาจากโรงบาลก็ประมาณพันกว่าๆแต่ส่วนตัวซื้อยามาทานเองค่ะ ถ้าคุณหมอตรวจครรภ์แบบไม่ซาวดูเด็กก็ไม่ถึงพันค่ะ

เราฝากใกล้หมอค่ะ ถ้าซาวน์ก็500บาทไม่รวมค่ายา คุณหมอดูแลดีด้วยสงสัยอะไรถามได้หมดเลย ซาวน์เสร็จคุณหมอก็จะให้ใบซาวน์และรายละเอียดเกี่ยวกับขนาดและน้ำหนักตัวลูกมาให้ด้วยค่ะ

5y ago

ใกล้ๆโลตัสหางดงค่ะ ซาวน์อย่างเดียว500บาทค่ะ

ฝาก รพ.นครพิงค์ค่ะ ใช้สิทธประการสังคมค่ะ ได้สิทธฝากครรภ์ฟรี ได้ซาวด์นะคะ ตอนหกเดือน ไม่เสียค่าใช้จ่าย

บ้านนี้ฝากเชียงใหม่ใกล้หมอค่ะ เคยไปซาวด์คลีนิคครั้งนึง แถวหางดงประมาน 700 บาทค่ะ

5y ago

อ้อ ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองไปดูนะคะ

แพ็กเกจตามนี้. เจอหมอแต่ละครั้ง ไม่เกิน500 ได้ยาบำรุงและซาวด์ดูน้อง

5y ago

ไม่เป็นไร รัฐก็ดีอยู่

เราฝากที่รพ.นครพิงค์จร้า..ใช้สิทธิประกันสังคมค่ะ

5y ago

เราเสียตอนคัดกรองดาว์นซินโดม400 เห็นพยายบาลแจ้งให้เตรียม จะไปตรวจ24นี้จ้า

ฝากลานนา ค่า ไปแต่ละครั้งเสียประมาน1200 ค่า

5y ago

ใช่ค่า

เราฝากแมคค่ะแม่ โอเคเลย สะดวก สะอาด