ฝากพิเศษ ร.พ รัฐ เสียเท่าไหร่คะ

อยากทราบราคาค่ะ เราฝากที่โรงบาลสมุทรสาคร

2 ตอบกลับ

พี่ใช้สิท30ไหมคะวันคลอด แล้วพี่เสียค่าคลอดเท่าไรคะ

3y ago

อ่อ ถ้าฝากคลีนิค ถ้าหมออยู่รพ.รัฐ เรามีสิท30 ก้เสียแค่30ค่ะ เสียค่าฝากพิเศษเพิ่ม ค่าห้องพิเศษ กับค่ายากลับบ้านค่ะ แต่บ้านนี้ฝากรพ. เลยไม่เสียค่าฝากพิเศษ

ฝากครั้งแรกเสียไป120 อยากทราบราคาทั้งหมดอะค่ะ