อยากทราบว่า

มีแม่ๆท่านใดอยู่จ.ชลบุรีบ้างค่ะ พอดีแม่บ้านนี้คลอดเดือนตุลาคมนี้แล้ว ยังไม่ได้เตรียมของให้ลูกเลยค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆไปซื้อของให้ลูกแถวไหนกันบ้างค่ะ หรือร้านไหนบ้างค่ะ'?

1 ตอบกลับ

แม่สั่งซื้อในแอพ Shopee ก็ได้นะคะ สินค้าถูกมากค่ะ มีครบเลย จัดส่งถึงหน้าบ้าน