เสียเท่าไหร่คะ

ห้องพิเศษเสียเท่าไหร่คะและเฝ้าได้กี่คนคนเฝ้าได้อยู่กับเราตลอดเวลามั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่รพ.นะคะต้องลองถามดู ส่วนตัวท้องแรกคลอดรพ.ราชพิพัฒน์ห้องพิเศษคืนละ1,550เฝ้าได้2คนค่ะเกือบ4ปีที่แล้ว ท้องนี้จะคลอดรพ.รัฐที่มีสิทธิ์บัตรทองที่ต่างจังหวัดสอบถามมาประมาณ600 ไม่ได้กำหนดคนเฝ้าแต่2คนน่าจะพอดี

ต้องรองถามร.พ.ที่ไปฝากครรภ์เอาค่ะ เพราะแต่ละที่ราคาไม่เท่ากันค่ะ บ้านนี้ ที่ร.พรัฐคืนละ1200ค่ะสิทธ์30บาคนเฝ้าคนเดียว แต่คนอื่นๆมาเยี่ยมแป๊ปๆแล้วกลับได้ค่ะ

รพ.รัฐที่สระแก้ว ประกันสังคม คืนแรกใช้สิทธิ์แม่ 1100 ค่ะ อีก5 คืนใช้สิทธิ์ลูก น้องตัวเหลือง อบในห้องพิเศษเลย คืนละ1200 ค่ะ แล้วแต่ รพ.ด้วยนะคะเเม่

แล้วแต่ รพ.ค่ะ เราคลอดธรรมชาติที่ รพ.เอกชน เป็นแบบเหมาจ่าย 16,000บาท รวมทุกอย่างแล้ว 3วีน2คืน ยกเว้น ถ้าลูกตัวเหลืองได้ส่องไฟจะคิดเพิ่ม

ของเรารพ.รัฐห้องพิเศษคืนละ2000 (แต่เรานอนห้องรวม)ค่าคลอด+ค่าใช้จ่ายต่างไปในรพ.รวมๆแล้วอยู่ที่15000แต่มีสิทธิ์บัตรทองจ่ายแค่200กว่าบาท

บ้านนี้ได้ใบส่งตัวไปคลอดร.พ.รัฐในตัวจังหวัดค่ะ เสีย900ต่อคืน สิทธิบัตรทอง30บาทค่ะ เฝ้าได้1-2คนค่ะ ญาติเยี่ยมได้ปกติค่ะ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะแม่ช่วงนี้โรคระบาดเยอะด้วยอาจจะได้เฝ้าแค่คนเดียวค่ะ

แล้วแต่ รพ ค่ะ บ้านนี้ฝากเอกชน ผ่าคลอด+ห้องพิเศษ เหมาจ่ายอยู่ที่ 30,000-35,000 ค่ะ

2y ago

แม่ก็เอกชนค่ะ ผ่าคลอด แม่เหมาจ่ายอยู่ที่ 65000 บาท 3วัน2คืน ถ้าลูกต้องทำอะไรต่อ ก็คือต้องจ่ายเพิ่มอีกค่ะ ผิดกับคนแรก คลอดรัฐบาลไม่ถึง 20000 บาท หมื่นปลายๆ คนนี้ช่วงโควิด เลยต้องยอมเอกชนค่ะ กระเป๋าเบาไปเล้ยยยย ตั้งแต่ฝากครรภ์🙄

เราคลอดธรรมศาสตร์ ห้องพิเศษ3,000 4วัน3คืน ห้ามเยี่ยม เฝ้าได้1คนห้ามเปลี่ยนค่ะ

แต่ละที่ราคาต่างกันค่ะ 1400 1600 2400 ประมาณนี้ เฝ้าได้1-2คนแล้วแต่โรงบาล