นม

จะลองให้น้องกินนมผง แม่ๆมีนมยี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ น้องเพิ่งจะ4เดือน

5 ตอบกลับ

บ้านผม​ 1-4เดือน​ ใช้​ เอนฟาแล็ค สูตร1 สีทอง พอขึ้นเดือนที่​ 5​ ใช้สูตร2​ สีทองผสมสูตร1​ สีทอง​ 1:1​ ครับ​ พอขึ้นเดือนที่6​ ใช้สูตร2​ สีทองมาตลอดครับ

5y ago

เหมือนกันค่ะ. น้องไม่ดูดขวดเลยคะ ติดเต้าคะ

ที่บ้านให้ทานอันนี้ค่ะ Enfalac A+ เอนฟาแล็ค เอพลัส นมผง สูตร1 สำหรับทารก 0-12เดือน

ลองมาหลายยี่ห้อเลยค่ะ แต่มาจบที่ แอนฟาแลต โปร เอ พลัส ค่ะ

บ้านนี้ลอง S26 แต่ปัญหาคือน้องดูดขวดไม่เป็นเลย

5y ago

ค่ะขอบคุนนะคะ

น้องบ้านนี้กินไอคิวคะ