นม

ลูกกินแต่น้ำไม่ค่อยกินนมจากที่เคยกินนมเยอะกินนมเก่ง ??ลูกคุนแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ (เด็ก4เดือน)

1 ตอบกลับ

4 เดือน!!!! กินน้ำแล้วเหรอคะ?? ก็ไม่แปลกคะที่ลูกกินนมน้อย ก็ให้ลูกกินน้ำนิคะ เขาแนะนำเลี้ยงด้วยนม อย่างเดียวคะ

5y ago

นมผง ก็ไม่แนะนำให้กินน้ำเช่นเพราะในนม มีส่วนผสมของน้ำอยู่แล้ว ไม่ว่านมแม่หรือนมผง ก็มีน้ำเป็นส่วนประกอบอยู่แล้วคะ