ผมร่วง

น้องเพิ่งจะ 2 เดือน แต่ผมร่วงเยอะมาก ลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนน้อง 2 เดือนก็ร่วงค่ะเพราะไม่ได้โกนผมให้เเต่พอ 3 เดือนก็ไม่ร่วงค่ะ

5y ago

ค่า นี่ก็กังวลคิดทุกวันว่าเป็นเพราะอะไร 😂

บ้านนี้ร่วงทั้งแม่ทั้งลูกเลย😘😘

5y ago

😂