ทารกร้องไห้จนกลั้น

สอบถามหน่อยค่ะ น้องเพิ่งจะ2เดือน ตอนเย็นนี้ลูกร้องไห้หนักมากร้องจนกลั้น ตัวเขียว อยากทราบว่ามีลูกบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ และเป็นเพราะอะไร แล้วลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกคนแรกเราก้อเป็นร้องกลั้นจนเขียวทั้งเปาปากทั้งตบหลังกว่าจะหายใจคอไม่ดีค่ะแต่ก้อผ่านมาได้

น้องหายใจไม่ออกค่ะ ถ้าหน้าเขียวตัวเขียว