ตา

น้องมีขี้ตาเหลืองๆในตอนเช้าและมีคราบน้ำตาด้วยทำอย่างไร​ดี​คะ​ขอคำแนะ​นำ​บ้าง​ค่ะ​

2 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิดจะเป็น เพราะท่อน้ำตาน้องยังไม่เปิด เอาสำลีชุปน้ำอุ่นเช็ดค่ะแม่ แล้วก็นวดตรงหัวตาลงมาจมูก ที่รู้เพราะลูกบ้านนี้ก็เป็นค่ะ พาน้องไปคลีนิคมา ตอนนี้น้องหายเเล้วค่ะ

ใช้น้ำต้มสุกชุบสำลีเช็ด​ค่ะ​